เด็กแรกเกิดถ่ายขี้เทา

พึ่งคลอดลูกมาได้3วันน้องถ่ายขี้เทาบ่อยวันละ6-7ครั้งอยากรู้ว่าขี้เทาจะหมดตอนกี่วันคะเวลาน้องถ่ายร้องหนักมากจนตัวซีดเขียวหมด

1 Trả lời

เรา 5 วันหมดค่ะ

2y trước

ช่วงเดือนแรกนอน 1-2 ชม.กว่า ๆ ค่ะ กินนอน ๆ พอพ้นเดือนไม่หลับไม่นอนแล้ว 🤣 มานอนเกิน 3 ชม.ตอน 4 เดือนค่ะ เด็ก 1-3 เดือนหมั่นปลุกกินนมทุก 3 ชม.นะแม่ พ้น 4 เดือนถึงปล่อยนอนยาวได้