พึ่งคลอดน้องได้3เดือน แล้วท้องอีก

พึ่งคลอดน้องได้3เดือน แล้วท้องอีกแล้ว อันตรายไหม และควรดูแลตัวเองยังไงบ้าง ตอนนี้กังวลมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

เคยเห็นคนที่ท้องหัวปีท้ายปี เขาบอกถ้ากำลังให้นมลูกคนแรกอยู่ ท้องด้วยก็ควรหยุดให้นมก่อนค่ะ แต่ลองปรึกษาหมออีกทีนะคะว่าเกี่ยวกันไหม เราก็ไม่แน่ใจฟังเขามาอีกที แต่ท้องแรกคลอดธรรมชาติ ไม่น่าจะอันตรายเท่าคนผ่าคลอด

ถ้าคลอดธรรมชาติไม่น่าห่วงมากเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็รีบไปปรึกษาหมอนะคะ บ้านนี้ผ่าคลอดห่างกัน 8 เดือน เวลาไอยังเจ็บแผลเดิมเลยค่ะ แต่แม่ก็อดทนค่ะ อีก 10 กว่าวันก็คลอดแล้ว

ไปพบหมอ ให้หมอประเมินค่ะ แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกัน จะได้ดูแลปฎิบัติตัวได้ถูกต้อง เราท้องคนสองตอนคนแรกได้ 8 เดือน ก็มีข้อปฎิบัติข้อห้ามกันไป ทำใจสบายๆ

คลอดธรรมชาติไม่น่าห่วงเท่าผ่าค่ะ แต่บ้านนี้ผ่า หัวปีท้ายปีเสี่ยงมดลูกแตกง่ายกว่าคลอดเองค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ รีบไปฝากท้องให้ไวที่สุดค่ะ

พี่สะใภ้ ห่างกัน 1 เดือน หลานแข็งแรงดีค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะว่าต้องปฏิบัติตัวยังไง

บ้านนี้ลูกห่างกัน 1 ปี 1 เดือนจ้าา แถมผ่าคลอดอีก ไม่มีอะไรต้องกลัวค่ะ ถ้ากังวลปรึกษาหมอเลยคะ

ถ้าผ่าคลอด ค่อนข้างเสี่ยงค่ะ แต่ท้องแล้วทำใจสบายๆรีบฝากครรภ์ต้องดูแลใกล้ชิดค่ะ

อย่าเคลียด แนะนำปรึกษาหมอคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

คลอดเองรึผ่าคะ

1y trước

คลอดธรรมชาติค่ะ