ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้1เดือน8วัน แล้วประจำเดือนมาแล้ว แล้วมาเยอะมากกกก แบบไม่ถึงชม.ก็ต้องเปลื่ยนผ้าอนามัย ปวดท้องน้อยด้วย แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วประจำเดือนมาเร็วไปมั้ย

1 Trả lời

ไม่เร็วค่ะ และรอบต่อๆไปก้ออาจจะมาไม่ตรงในช่วงแรกได้เช่นกันค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่คลอดท้องแรกมา ปจด.มาไม่ตรงสักเดือน เคลื่อนไปเรื่อย บางที่ไม่มา5-6เดือนก้อมีค่ะ