สอบถามหน่อยจ้า

พึ่งคลอดน้องวันที่18/09/62 วันนี้น้องยังไม่ยอมอึเลย ถือว่าปกติมั้ยคะ คือเมื่อคืนเราปั๊มนมไว้ในช่องแช่เย็น เมื่อคืนเอาออกมาให้น้องกิน แต่ไม่ได้ผ่านความร้อนหรือแกว่งน้ำอุ่น จะเป็นอะไรไหมคะ และจะเกี่ยวกับที่น้องไม่อึด้วยรึเปล่า ?

สอบถามหน่อยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ตอนน้องคลอดได้1สัปดาห์ไม่อึตลอด1สัปดาห์ พอไปหาหมอโดนสวนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดวันที่21/9/62 คลอดวันแรกก็อึเลยคะ นมก็ปั๊มแช่ตู้เย็นเหมือนกันคะ ไม่ได้แกว่งน้ำอุ่น ออกจากตู้เย็นให้น้องกินเลยคะ น้องก็อึปกติคะแม่