ลูกผิวลอกค่ะ

พึ่ง8วัน ผิวเริ่มลอกเกือบทั้งตัว แต่แกไม่งอแงอะไร อยากทราบว่าจะต้องทำยังไง หรือปกติของเค้า

อย่าขัด อย่าแกะ หรือลอกผิวน้องนะคะ อาบน้ำตามปกติเดี๋ยวผิวน้องก็เกลี้ยงเองค่ะ

เดี๋ยวก็หลุดออกหมดหายเองค่ะ ไม่ต้องแกะ ดึงผิวน้องนะค่ะ อาบน้ำปกติค่ะ

เป็นปกติค่ะ ตอนอาบน้ำก็เอาเบบี้ออย ผสมด้วยค่ะจะได้หายเร็ว

เดี๋ยวก็หลุดค่ะคุณแม่​ อาบน้ำไปเรื่อยๆ

เป็นปกติคะ เด็กต้องลอกทุกคน

อาบน้ำเดี๋ยวก็ลอกหมดเองค่ะ

เดี๋ยวก็หลุดค่า เป็นปกติ

เดี๋ยวก้หลุดค่ะ😅

ขอบคุณทุกคนนะค่ะ