มันมาแล้วแม๊!!!🥹

พึ่ง7เดือนเองแม่🥲 น้องรอยมาแล้ว ขาเริ่มใหญ่ขึ้น และท้องก็ขยายอย่างรวดเร็ว ปวดหลัง ปวดขาไม่พอ ยังต้องมานั้งปวดใจอีกค่ะ ( แม่โบกครีม เช้า-เย็น ) = ไม่รอดเด้ออออ!!!

มันมาแล้วแม๊!!!🥹

สำหรับตัวเราไม่เกี่ยวกับครีมน่ะค่ะ เป็นที่กรรมพันธุ์หรือเปล่า หรือท้องบาง เวลาคันลองใช่หวีเกาดูค่ะ ของเราท้องแรงไม่แตกน่ะค่ะ ตอนนี้ท้อง2ฝาแฝดอายุครรภ์5เดือนก็ยังไม่มีรอยแตก ครีมก็ทาบ้างไม่ทาบ้าง แม่ของเราท้องลูก3คนไม่แตกสักคนค่ะ อันนี้ความคิดส่วนตัวน่ะค่ะ

10mo trước

ใช่ค่ะหมั่นทาครีม สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มีรอยจ้าา 7 เดือนเหมือนกัน แต่ๆๆๆ... ที่นมใต้ราวนมเพียบเบย 🥹 ตรงต้นขาด้วยแต่เป็นแค่สีขาว ก่อนท้องเคยอ้วนน้ำหนักเกือบ 60 ลดเหลือ 44 พอท้อง 51 เลยมีรอยแตกอยู่ก่อนแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน้า. เดี๋ยวนี้มายาช่วย พยายามอย่าเกานะคะ

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องไม่ลาย แต่นมไม่รอด ขาแตกเพราะเคยอ้วนแล้วนน.ลด😂😂

คนจะแตกทา10แบรนก้แตกคะ ของเราทาตั้งแต่รุ้ว่าท้อง5w อะไรที่ว่าดีซื้อมาทาหมด สุดท้ายแตกเต็มท้อง ต่างจากแม่เราลูก9คนไม่มีแม้แต่รอยเดียว สมัยก่อนไม่มีครีมทาด้วย

ของเราก็ไม่รอดค่ะนี่พึ่งจะ 6 เดือนเอง เหมือนท้องมันแตกมาจากข้างในค่ะ ทาครีมจนไม่ไหวจะทา 55555 แต่หมอบอกว่าอย่าท้อทาต่อไปถ้าไม่ทาอาจจะหนักกว่านี้ 😂😅😇

10mo trước

อย่าท้อ หมอให้กำลังใจ🤣🤣🤣

ตอนนี้เดือนกว่า ท้องไม่ลายเลย แต่ก้นกับขาอ่อนหนักมากค่ะ ลามไปถึงข้อพับแล้ว น่าเกลียดมาก ใส่สั้นไม่ได้เลยค่ะ ตรงนมมีนิดหน่อย แต่หัวนมคล้ำหนักมากค่ะแม่🥹

10mo trước

ถ้าคลอดแล้ว ต้องดีขึ้นแน่นอนค่ะ

ทาวนี้เข้าเดือนที่9แล้วไม่มีลอยแตกทีีท้องเลยค่ะ แต่ที่ช่วงสะโพกขาอ่อนนี่ไม่ไหวค่ะแตกเยอะน่ากลัวสุดๆ

8 เดือนกว่า รอยแตกพึ่งมาเหมือนกันค่ะ โบกทั้งออยและครีมทุกวัน ตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆ ก็ไม่รอดค่ะ🥹😅

บ้านนี้ 27 week ไม่รอดละจ้า ทาทุกวัน ก้อไม่รอด แต่เปนคนช่วงล่างใหญ่ สะโพก ต้นขาแตก แต่ท้องไม่แตก 🥹😂😂😂

นี่ก็แตกค่ะ แตกตอนวีคสุดท้ายก่อนคลอด ตรงรอบสะดือ แต่ก้น ต้นขา แตกยับเยิน นน ขึ้น 18 โล

10mo trước

ใช่ค่ะ บวมหนักมาก แต่น้องออกมา3 โลนิดๆ ตอนคลอด ลดลงทันที 6โลกว่าค่ะ

เค้าจะเข้า9เดือนแล้วตรงท้องไม่มีเลยค่ะไปหนักตรงสะโพก ก้นแล้วก็เต้านมค่ะแม่ 🥹🥹

10mo trước

ส่วนแม่นมไม่มี นกไม่เเตกเลยค่ะ☺️