มันมาแล้วแม๊!!!🥹

พึ่ง7เดือนเองแม่🥲 น้องรอยมาแล้ว ขาเริ่มใหญ่ขึ้น และท้องก็ขยายอย่างรวดเร็ว ปวดหลัง ปวดขาไม่พอ ยังต้องมานั้งปวดใจอีกค่ะ ( แม่โบกครีม เช้า-เย็น ) = ไม่รอดเด้ออออ!!!

มันมาแล้วแม๊!!!🥹

7เดือนเมือนกันค่ะ ปกติเราเป็นคนตัวใหญ่ หน้าท้องก็ใหญ่ ยังไม่แตกค่ะ ไม่คัน

บ้านนี้ทาครีมทุกตัว แต่ก้ไม่รอดค่ะ ทั้งหน้าอก สะโพก ขา ท้อง เยอะมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนจ้า ท้องยังไม่แตก แต่ตูดพึ่งมาแตก ชีวิตคุณแม่เนาะ🥹🥹

บ้านนี้แตกตั้งแต่ 4เดือนจ้าา แตกให้เต็มที่หลังคลอดค่อยว่ากันอีกที่555

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ มีใครมีตัวช่วยไม่ให้มันลามไปมากกว่านี้มั้ยคะ

บ้านนี้ 35วีค ท้อง2 ไม่ค่อยทาครีม นานๆทา ไม่มีรอย ท้องแรกก็ไม่มีรอย

10mo trước

ท้องแรกขึ้นมา17โล ท้องปัจจุบันขึ้นมา15โลแล้วค่ะ

เราแตกตอน8เดือนค่ะแต่แตกแค่ข้างๆนิดเดียวค่ะเพราะท้องเราพึ่งโต

อย่าคิดมากค่ะแม่ มันเป็นเรื่องธรรชาติ ของมนุษย์แม่อย่างเรา ✌️🥰

เราก็เป็นคนหนึ่งที่ไม่รอดจากการแตกลาย ครีมไม่เคยเอาอยู่ค่ะ

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ ขาแตกมาก ใส่ขาสั้นไม่ได้อีกแน่เลย🥺🤦🏼‍♀️

10mo trước

ใช่ค้ะแม่