น้ำหนักขึ้นเร็วเกินไปไหมคะ

พึ่ง23.5weeks น้ำหนักขึ้นมา14กก. แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้อง นน.ไม่ค่อยเพิ่ม พอเข้าไตรมาส2ขึ้นมาเดือนละ4-5โลเลย ทั้งที่กินปกติเหมือนไตรมาสแรก ทำไงดีคะ หมอด่าอีกแน่ๆเลย😭

บ้านนี้ก่อนท้อง95+ แพ้ท้องช่วงแรกน้ำหนักลงเหลือ93-92 ตอนนี้หมอนัดทุกเดือน91+ตลอดเลย ตอนนี้21+3w ไปชั่งวันนี้ก้ยัง91อยู่เลย

11mo trước

กินปกติคะ แต่จะเพิ่มผลไม้เข้ามา หรือเป็นเพราะงดน้ำปั่น นานๆที ด้วยรึป่าวไม่รู้คะ

ระวังเบาหวานคะ หมอไม่ด่า แต่อาจได้ตรวจเบาหวานเพราะ นน.ขึ้นมากเกินไปคะ

11mo trước

เรียนรุ้ไปเรือยๆคะ สงสัย หรือกังวลอาไร หาข้อมูลและสอบถาม ดีกว่าคิดมากจนเกินผลเสีย สุ้ๆๆ😊