ขออนุญาตสอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

พึงตั้งท้องแรก คุณแม่ๆหลายๆท่านกินนมบำรุงตัวไหนค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วมียาตัวไหนบ้างค่ะที่แม่ๆใช้ช่วยลดรอยแตกลาย

กินนมหมี แอนมัม แอนลีน ตระกูลพวกถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ นี่ทาครีมนีเวียเป็นกระปุกตั้งแต่รู้ว่าท้องมาแตกเอาไตรมาสสุดท้ายค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์และการดูแลด้วยค่ะ