เเพ้อะไรก้อไม่รุค้ะ

พี่ๆค้ะ น้องเเพ้อะไรก้อไม่รุค้ะ พึ่งเห้นมื้อวานนี้เองค้ะ มื้อคืนนี้งอเเง่มากเลยค้ะ บ้านๆไหนเป้นบ้างค้ะ ช่วยบอกวิธีเเก้ได้ไหมค้ะ สงสารเขา??

เเพ้อะไรก้อไม่รุค้ะ
1 Trả lời

หาสาเหตุ​เลยค่ะอย่างแรกแม่ใช้อะไรใหม่ให้น้องไหมหริอพาน้​องไปข้างนอกรึป่่าวถ้าหาได้แล้วหลีกเลี่ยง​การใช้หรือไปในส่วนที่ลูกแพ้ถ้่หาไม่ได้พบแพทย์​ผิวหนัง​ค่ะเขาจะจ่ายยามาให้ทาค่ะ