พี่ๆค้ะ เราขอคำปรึกษาหน้อยน้ะ

คือลูกเราไม่อึ2-3วันเเล้ว? ลูกจะเป็นไรไหม..!!! เรากังวนมากกกเลย? ลูกอึไม่ออกคงเจ้บน่าดู☹️จะพาไปหาหมอ ก้กลัวหมอทำลูกเจ้บ☹️ พี่ๆมีวิธีไรบ้างค้ะช่วยบอกเราทีค้ะ..????

1 Trả lời

น้องกี่เดือนค่ะ ทานนมผงหรือนมแม่

5y trước

น่าจะใช่ค้ะ น้องกินน้ำได้ยังค้ะ