ตรวจครรภ์และทารก ก่อนผ่าคลอด

พี่หมอบอกแม่ทำ นน. ได้ดี 12 วัน นน.น้องขึ้นมา ประมาน 0.5 กรัม พี่หมอบอกเจออีกที่วันผ่าเลยครับ ตื่นเต้นๆ จะได้เห็นหน้าสาวน้อยแล้ว #น้องพอดี #ทีมมีนา64 #ทีมผ่าคลอด 3 มี.ค 64

ตรวจครรภ์และทารก ก่อนผ่าคลอด
1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ