สอบถามนิดนึงค่ะ

พี่พยาบาลนับอายุครรภ์ได้15w2dแต่เวลาหมอซาวในเครื่องบอก16w3dเราควรยึดอายุครรภ์อันไหนค่ะ

สอบถามนิดนึงค่ะ

เคยถามคุณหมอคะ​ คลาดเคลื่อนได้ไม่เกิน10วัน

อายุครรภ์บวกลบได้สองอาทิตย์ค่ะ

หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะแม่

ยึดอายุตามในใบซาวเลยค่ะเเม่

ของหมอค่ะ จะชัวมากกว่า

รู้เพศยังค่ะแม่

3y trước

ยังค่ะ

ซาวค่ะ