ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยคะ

พี่ชื่อน้ำเหนือ น้องผู้ชายชื่ออะไรดีคะ พ่อ-แม่ ชื่อเล่น น. เป็นคนเหนือ เลยอยากได้ชื่อ น. เหมือนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเหนือ ถ้าไม่อยากซ้ำก็เป็นเหนือ...อะไรตามแต่แม่ชอบ เช่น เหนือเมฆ เมฆเหนือ อะไรประมาณนี้

ชอบชื่อนี้ค่ะ “นนนท์” (นะ-นน) ความหมายดีนะคะ > ความยินดี สนุกสนาน

พี่น้ำเหนือกับน้องน้ำหนาว หรือพี่น้ำเหนือกับน้องน่านน้ำ

น้ำหนาวก็น่ารักนะคะแม่

น้ำหนึ่งค่ะ

น่านน้ำค่ะ

น้ำเหน่ง

น้ำเหนือ

น่านน้ำ