แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยคะ ผู้หญิง

พี่ชื่อ-"ปลาวาฬ" น้องชื่อไรดีคะ

ถ้าจะเอาชื่อ คำขึ้นต้นปลาเหมือนกันที่เหมาะน้องผู้หญิง คงปลาดาว มั้งคะ แต่ถ้าไม่ซีเรียส และขึ้นต้นด้วย ป. แบะเหมาะกับเด็ก ผญ. เรานึกถึงชื่อ "ปลายฟ้า"

ชื่อ บลูด้า ค่ะ พี่ชื่อ ปลาวาฬ น้องชื่อ บลูด้า รวม ปลาวาฬบลูด้า 😂😂 เเต่เพราะอยู่น๊า

โลมา ~~ปลาทู น่ารักดีค่ะ

น้องแมวนำ้ค่ะ

น้องอันดาค่ะ

ออการ์ ครับ

ปลาดาว🥰🥰🥰

ปลาคาร์ฟ

ปลาทูค่ะ

ปอปลาค่ะ