มาตั้งขื่อลูกกันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูก ผู้หญิง อยากได้ชื่อจริงข้องกับพ่อแม่ค่ะ. พี่ชื่อ นพนันท์. แม่ชื่อ. วาลีนา ลูกจะต้องชื่ออะไรดีค่ะ กำลังหาชื่อไว้ยังไม่รุ้จะตั้งขื่อว่าอะไรดีค่ะ ใครมีชื่อลูกสาว มาแบ่งหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลีลานันท์ นพรัตน์ นัฐนันท์