ตั้งครรภ์ คนที่ 2

พี่ชาย 1.7 ขวบ น้องในครรภ์ 12 สัปดาห์ มีความตั้งใจที่อยากจะมีลูก2คน แล้วทำหมัน จะมาช้าหรือเร็วก็พร้อมเสมอ ไม่เคยคุม พ่อกับแม่น้ำหนักเยอะ มีลูกยาก แม่เริ่มออกกำลังกายปรับการกิน. ปล่อยมา 2ปีกว่าถึงติดคนพี่ พอแม่หยุดให้นมพี่ มาออกกำลังกายทายlc+if น้องก็ตามมาติดๆเลยค่ะ ถึงตอนแม่คลอดน้อง คนพี่ก็2ปีนิดๆ คงจะบรรเทิงกันเลยทีเดียว💓👨‍👩‍👦👶👶

ตั้งครรภ์ คนที่ 2

ยินดีด้วยค่ะ...บันเทิงแน่นอนจ้า..สู้ๆ เพราะว่าผ่านช่วงนั้นมาแล้วจ้า ตอนนี้ได้ท้องคนที่3ค่ะ555

4y trước

ขอบคุณค่ะดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ยีนดีด้วยนะคะ บ้านนี้ทานคีโต เดือนเดียวติดเหมือนกัน หลังจากปล่อยมา 2 ปีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะยินดีด้วยเช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ