เป็นปกติไหมค่ะ เวลากินข้าวเสร็จทุกมื้อ รู้สึกง่วงมากและหลับตลอดเลย

พี่งมาเป็นตอนตั้งครรภ์ ปกติไม่เคยเปน รู้สึกเปนคุนแม่ขี้เซามากเลยค่ะ

เราเป็นช่วง3เดือนแรก เพลียเก่ง นอนเก่ง กินไม่เก่งกินอะไรก็ได้นิดๆอิ่ม พอ4เดือนความเพลียอยากนอนลดลงบาง แต่กินเก่ง หิวเก่งมาก😄😄 ต้องควบคุมอาหารหน่อยเลือกกินนมผลไม้ของมีประโยชน์ เลี่ยงของมันแป้ง พวกนี้เป็นตัวสะสมลดยาก😂😂

ปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็นอนเก่งมากๆค่า จนตอนนี้ 8 เดือนแย้ว^^งีบได้ก็งีบนะคะ ดีกับคุณแม่ ดีกับน้องด้วยค่ะ

นอนตลอดเลยค่ะ ตื่นมากินสักพักก็นอน นอนได้ทั้งวัน. พอตกตอนกลางคืนเที่ยงคืนตี1 ไม่ยอมหลับ😂

ปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ช่วงท้องจนตอนนี้8เดือนแล้ว ก็ยังเป็นค่ะ

เป็นค่า​ ของเราหลังทื้อเที่ยงคือง่วงมาก​ แต่ไม่มีเวลาแอบงีบเลยค่ะ

เป็นช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะจะกินแล้วก็ขึ้นที่นอนนอนหลับยาวเลย

เราก่อนท้องก็เป็น ตอนท้องก็ยิ่งเป็นค่ะ 5555555

ปกติของคนท้อง 555 แต่ออกกำลังกายบ้างก็ดีคะ

เป็นจ้ายิ่งมื้อเย็นแทบจะกินไปหลับไป5555

5y trước

+1 เม้นนี้ เป็นเหมือนกันเยยย อิอิ

ปกติค่ะ