เป็นปกติไหมค่ะ

เวลานอนหายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ 28W6d???

บ้านนี้เป็นค่ะ 29w6dนอนลำบากมาก หายใจอึดอัดค่ะต้องนอนตะแคงอย่างเดียวแต่ลูกดิ้นทั้งคืน555

6y trước

จริงค่ะแม่นอนหงายนี่แทบไม่ได้เลย ต้องตะแคง555ตะแคงก็อึดอัดอยู่น้ะค่ะ

ท้องใหญ่เขาห้ามนอนหงายกันนะคะเป็นอันตรายต่อแม่และลูกนะคะอดทนเอาหน่อยสู้ๆค่ะ

นอนหงายจะอึดอัดค่ะคุณแม่ แต่แม่บ้านนี้นอนได้ทุกท่า สบายเลย

ปกติจ้าาาแม่. บ้านนี้ก็เป็น 28+6 เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย

เปนเหมือนกันค่ะลูกดิ้นเก่งมาก