สามารถท้องได้อีกมั้ย

พี่คะ ตอนนี้คลอดลูกได้ประมาณ5-6เดือนแล้วค่ะ ฉีดยาคุม3คุม3เดือนค่ะ แล้วมีอะไรกับแฟน ซึ่งลืมไปว่ากำหนดฉีดครั้งต่อไปคือ5มีนาคม แต่มามีอะไรก็พบแฟนตอน25มีนาค่ะ #มีโอกาสท้องอีกมั้ยคะ #ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่เริ่มฉีดยาคุมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะฉีดยาคุมรอบเดือนไม่มา ถ้ากังวลลองตรวจดูค่า

5y trước

ปกติถ้าเลิกฉีดอีกนานมั้ยคะถึงจะมา