ท้อง3ค่ะมีคุณแม่ท่านใหนเจ็บท้องเวลานั่งยองๆบ้างค่ะจะเจ็บช่วงท้องน้อยอ่ะค่ะเข้า5เดือนค่ะ บางทีนั่งนานก็เจ็บค่ะ

ท้อง3พอดีลูกคนเล็กได้6ขวบแล้วค่ะแล้วปล่อยมีอีกคนมีคุณแม่ท่านใหนเจ็บท้องเวลานั่งยองๆบ้างค่ะจะเจ็บช่วงท้องน้อยอ่ะค่ะเข้า5เดือนค่ะ บางทีนั่งนานก็เจ็บค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 14 w ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ ท้องแรก😂