ตรวจมะเร็งปากมดลูก

พี่ พี่จร้า คุณหมอตรวจมะเร็งปากมดลูกตอน 14 สัปดาห์คะ มีใครโดนตรวจบางไหมคะ ท้องแรกจร้าหนูไม่รู้อะไรเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ตรวจมะเร็งปากมดลูกคือก็ใช้เครื่องมือเปิดปากมดลูก อาจจะทำให้เกิดภาวะแท้งคุกคามได้นะคะ ปกติ เค้าจะตรวจหลังคลอดคะ ไม่มีตรวจขณะตั้งครรภ์

น่าจะตรวจหาความยาวของปากมดลูกหรือป่าวคะ(ขนาดของช่องคลอด)

ท้อง จะคลอดแล้ว หมอไม่เห็นบอกตรวจอะไรเลยจ้า

น่าจะตรวจเป็นช่วงหลังคลอดน้องแล้วมั้ยคะ

ท้อง7เดือนไม่เห้นคุณหมอตรวจให้นะคะ

เคยตรวจหลังคลอดค่ะ แปบเดียวไม่จ็บ

บ้านนี้ตรวจหลังคลอด 1 เดือนค่ะ