พาลูกสาวอายุ 3 วัน มาบอก ฝันดีค่ะ ฝันดีคะ แม่ๆค่ะ ฝันดีนะคะ

ขอพาลูกสาวอายุ 3 วัน มาบอก ฝันดีค่ะ ฝันดีคะ แม่ๆค่ะ สาวน้อยอายุ 3 วันค่ะ

พาลูกสาวอายุ 3 วัน มาบอก ฝันดีค่ะ ฝันดีคะ แม่ๆค่ะ ฝันดีนะคะ

น่ารักมากๆเลยต่ะ ฝันดีค่ะ ฝันดีคะ สาวน้อย

น่ารักน่าชังมากค่ะ ฝันดีนะคะ

น่ารัก