ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พาลูกไปฉีดวัคซีนครั้งแรกตอนกี่เดือนค่ะ เห็นบางคนก็บอกตอนครบ1เดือน บางคนก็บอก2เดือนค่ะ แล้วไปครั้งแรกจำเป็นต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ

1 Trả lời

มีเขียนในสมุดสีชมพู่ค่ะวันนัด ถ้าตัวเหลือง1เดือน น้องปกติ2เดือนค่ะในสมุดมีวันนัดค่ะ