เบิกค่าคลอดประกันสังคม

สงสัยเรื่องเบิกค่าคลอดประกันสังคมค่ะ บ้านนี้ใช้สิทธิ์ของสามี บางคนก็บอกส่ง5เดือน บางคนก็บอก6เดือน บางคนก็บอก7เดือน จริงๆแล้วต้องส่งกี่เดือนคะ บ้านนี้สามีเริ่มส่งตอนเดือนมกรา กำหนดคลอดมิถุนาจะสามารถเบิกได้มั้ยคะ

ตอนเราเบิก เขานับ5เดือน ย้อนหลังไป15เดือนนะ แต่ถามปกส.ใกล้บ้านเลยดีกว่าค่ะ

ลองโทรสอบถามที่ประกันสังคมเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะเช็คสิทธิ์ ดูค่ะ

เราเองก็สงสัยเหมือนกันจะเอาของแฟนเบิกประกันสังคม

5y trước

แต่ที่เคยสอบถามต้องส่ง15เดือน

ใช่จ๊ะโทรสอบถามประกันชัวร์สุด

โทรสอบถามปกสได้เลยจ้ะ