วัคซีน​สองเดือน

พาน้องไปฉีดวัคซีน​มา​ กลับมาเป็นแบบนี้มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

วัคซีน​สองเดือน

รีบพาไป รพ.พร้อมสมุดสีชมพูเลยคะ แพ้วัคซีนคะ อาจมีภาวะอื่นแทรกซ้อนคะ

แบบนี้อาจจะแพ้นะคะ แนะนำคุณแม่พาน้องกลับไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น้องแพ้วัคซีนค่ะถ้ามีผื่นเป็นปื้นๆตามตัวต้องหาหมอด่วน

ขอบคุณ​มากค่ะพาไปหาหมอแล้วค่ะ​ ได้ยาแก้แพ้มาค่ะ

แพ้วัคซีนหรือเปล่าไปหาหมอยังคะน้องเป่นไงบาง

คุณแม่ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ เผื่อน้องเป็นอะไร

ไม่เคยเลยค่ะ น้องมีอาการอย่างอื่นอีกไหมค่ะ

น่าจะแพ้วัคซีนนะคะ ต้องไปหาหมอด่วนเลยคะ

โพสที่3แล้วค่ะที่เห็น แอบหวันใจเลยค่ะ

5y trước

น่าจะแพ้วัคซีนแน่เรยนะค่ะแม่ทำไมแพ้กันหลายคนเรย

แพ้วัคซีนรึป่าวค่ะ หาหมอด่วนค่ะแม่