วัคซีน2เดือน

พาน้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมา แล้วหมอให้ยาพาราเด็กมาทาน ให้ทานครั้งล่ะ5ซีซี มันเยอะไปไหมคะหรือปกติ แม่ๆท่านไหนที่พาน้องไปฉีดแล้วได้ยามาบ้างแนะนำหน่อยค่ะ กลัวลูกจะได้รับยาเกินขนาด น้องน้ำหนัก5.5โลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องดูความเข้มข้นยาค่ะ ว่ายาพาราที่หมอให้ ความเข้มข้นของยาอยู่ที่เท่าไหร่

ขึ้นอยู่กับปริมาณพาราในขวดยาด้วยค่ะ แต่ละยี่ห้อใส่ปริมาณไม่เท่ากันค่ะ