ยาน้ำเสริมธาตุเหล็ก

ลูกไปฉีดวัคซีน 9เดือนมา หมอทักว่าซีด เลยให้ยาธาตุเหล็กมากินก่อนอาหารวันละ 3 ซีซี ไปหาอ่านข้อมูลมาไม่เห็นมีใครทานมากขนาดนี้ ส่วนมากทาน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ เลยสงสัยมันทานมากเกินไปมั้ย

1 Trả lời

ลูกเรา2.5ขวบกิน0.8cc อาทิตย์ล่ะครั้งเองค่ะแม่