แตกแล้วคะ

พาน้องหญ้าหวานมารายงานตัวคะ ผ่าคลอด4พ.ย.คะ น้ำหนัก3230kgคะ

แตกแล้วคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเป็นเด็กแข็งแรงและเลี้ยงง่ายนะคะ ❤️👶

น่ารักน่าชัง ชื่อก็เพราะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงโตไวนะคะ😊😍

ยินดีด้วนนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเป็นพวงเชียว

ชื่อน่ารัก น้องก็น่าชังมากคะ

น่าเกลียดน่าชังงจังเลยย♥️♥️

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

หวานสมชื่อเลยจ้าหนูน้อย

เลี้ยงง่ายๆๆนะลูก👏👏