💌 เจ้าหนูน้อยเดือนที่ 3 แล้วน้า อัปเดตกันหน่อยยย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 3 1️⃣ ลูกเริ่มจำหน้าและกลิ่นของพ่อแม่ได้ 2️⃣ ลูกจะเริ่มคอแข็ง 3️⃣ ลูกมองตามวัตถุที่เคลื่อนไหวได้ 4️⃣ ลูกยิ้ม หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

💌 เจ้าหนูน้อยเดือนที่ 3 แล้วน้า อัปเดตกันหน่อยยย 📢

บ้านนี้​ 3 เดือน​ 7​ วัน​ ยิ้มเก่งพูดเก่งกินก็เก่งคับ​ นน.​ 5.6 โลแล้ว​ กลางวันนอนแปปๆ​ ตื่น​ แต่กลางคืน​นอนยาวๆเลยค่ะ​ น้องยังคว่ำไม่ได้​ กำลังพยายาม​จะคว่ำแต่ติดแขน

ต้าวสปัน 3m5d ค่ะ แอบคว่ำแล้ว2ครั้ง คอแข็งแล้ว แต่ยังยกคอไม่เป็น กินนมเก่งมาก นอนตอนกลางคืนตื่นเช้าทีเดียว ชอบเที่ยว ชอบคุย ชอบให้หยอก เด็กอ้วงของแม่จ๋า 👶🏻

3เดือน8วัน พัฒนาการตามวัย เหลือแต่ยังไม่คว่ำค่ะ ชอบให้หิ้วปีกยืน กับหิ้วปีกเดิน คุยเก่ง ยิ้มเก่งหัวเราะและเกรี้ยวกราดเก่ง

น้องน้ำผิง วัย 3m2d.เริ่มเอามือเข้าปากตั้งแต่2เดือน ชันคอได้แต่ยังไม่นาน ยิ้มเก่งมาก อยากคุยแล้ว ที่สำคัญชอบทำสายตาอ้อนวอนขอนมๆ น้องเป็นผู้หญิงนะคะ🤣🤣

3เดือน14วันแล้วจ้า ลูกคว่ำและยกคอขึ้นเองได้แล้ว ชอบยิ้มเวลาคนยิ้มด้วย หัวเราะเวลาถูกหยอกเล่น ชอบมองตามเสียงต่างๆ ชอบส่งเสียงเหมือนพยายามจะคุย 🥰🥰🥰

ลูกชาย 3 เดือน 20 วัน คว่ำแล้ว ชันคอแล้ว คุยเก่งมากค่ะ นอนเองด้วยค่ะ บ้านนี้ปิดไฟเปิดโคมไฟนอนน้องนอนตั้งแต่สองทุ่มครึ่ง ไม่มีตื่นรึร้องกลางดึกค่ะ 😍😚

น้องฟ้าใส3เดือน6วันค่าายิ้เก่งกินเก่งเล่นเก่งอีกด้วยยิ่งโตยิ่งดื้อยิ่งโตยิ่งน่าเกลียจ💗🥰

3mo trước

น้องกินนมครั้งละกี่ออนคะ

3เดือน 22วันครับ ตะแคงได้ แต่ยังไม่คว่ำเลยครับ สงสัยจะหนักพุงๆ 555+ (6.8 กิโลครับ) คุยเก่ง มากครับ อะกือๆ ทั้งวัน เกรี้ยวกราดกราดเก่งด้วยครับ555

น้องจุนกิ3เดือน7วัน กินเก่งเล่นเก่ง คอแข็งแล้วไม่งอแง ตื่นมาอารมณ์ดี กรี้ดกร้าดเรียก ชอบพูดอ้อแอ้ทั้งวัน กำลังพยายามคว่ำแต่ยังทำไม่ได้

น้องคะขา 3 เดือน 4 วัน เลี้ยงง่ายมากๆๆๆ คุยเก่ง คว่ำตั้งแต่ 2 เดือนกว่าๆ ตอนนี้คอแข็งแล้วค่ะ และน้องยังสามารถถือขวดนมกินเองได้จนหมดเลยค่ะ