💌 เจ้าหนูน้อยเดือนที่ 3 แล้วน้า อัปเดตกันหน่อยยย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 3 1️⃣ ลูกเริ่มจำหน้าและกลิ่นของพ่อแม่ได้ 2️⃣ ลูกจะเริ่มคอแข็ง 3️⃣ ลูกมองตามวัตถุที่เคลื่อนไหวได้ 4️⃣ ลูกยิ้ม หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

💌 เจ้าหนูน้อยเดือนที่ 3 แล้วน้า อัปเดตกันหน่อยยย 📢

3เดือน 5วัน ยิ้มเก่งคุยเก่ง ตื่นเล่นนานขึ้น ตะแคงได้กำลังจะคว่ำแต่ติดคอ ชันคอได้3-4วินาที นอนยาวขึ้น 6 ชั่วโมง ตื่นกินนมสองครั้งไม่งอแง

ฉามเดือน12วันแล้วงับ คอแข็ง100% คว่ำยังไม่ได้ ฟลุ๊คได้แค่รอบเดียวค่ะ ชอบวี๊ดที่สุดหัวเราะเก่งยิ้มเก่ง กินเก่งด้วยค่ะ เป็นผญ.นะค่าาาา5555

อาเธอร์ครับ อีก6 วันครบ3 เดือน ตอนนี้น้องหนัก 5โลกว่า คว่ำได้ไม่นานเพราะไม่ค่อยชอบ จะชอบเวลาพ่อกับแม่จับนั่งกับยืนมากกว่าครับ

ผม3เดือน19วันแล้วครับคว่ำได้แล้วคอยังไม่แข็ง100%ตั้งคอได้นานตอนนี้น้ำหนักผม5โล6แล้วคับผมยิ้มเก่งคุยเก่งหัวเราะเก่งอีกด้วยคับ😂🥹🫶🏻

3เดือน 18วัน หนัก7กิโลแล้วค่ะ นมแม่ล้วน เริ่มคว่ำได้แล้วชันคอเก่งขึ้นเยอะ คอเริ่มแข็งแล้ว มีหลากหลายอารมณ์ ขำ หัวเราะ งอน บ่น พูดเก่ง

3เดือน10วันแล้วค่ะ ไม่ค่อยนอนเลยค่ะ บางวันอยากกินนมจากขวดไม่กินเต้า บางวันอยากกินเต้าอย่างเดียวไม่เอาขวด เอาใจไม่ถูกแล้วค่ะ555555

ลูกสาว3เดือน17วัน ยังไม่คว่ำ ชันคอไม่แข็ง แอบกังวล น้องจะพัฒนาการช้าไหมคะ

1mo trước

ฝึกเรื่อยๆจ้า เดี๋ยวก็คว่ำ บ้านนี้คว่ำเองหงายเอง 4 เดือน 6 วันจ้า

น้องเฟิร์ส 3 เดือนกับ 8 วัน อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง กินเก่งมาก คว่ำเองได้ตอนสองเดือนกว่า ตอนนี้เริ่มทำท่ากระดืบๆเหมือนจะคลานแล้วค่ะ

3 เดือนครึ่ง คว่ำเองได้ แต่หงายกลับเองไม่เป็นค่ะ ชันคอได้ตั้งแต่ 1 เดือน เริ่มหัวเราะ แต่ช่วงนี้งอแงเวลาเจอคนไม่คุ้นหน้าค่ะ

เรียกผมว่าภิเสือ น้อง3เดือน16วันแล้วคะ แต่ตัวยังเล็กอยุ่เลย นน.6โล ตามเกณฑ์ เสื้อผ้าแม่Fไซท์66มายังใส่ไม่ได้เลย ดูใหญ่ๆไปหมด😅