พัฒนาการของลูก

พัฒนาการของลูกวัย 8-9 เดือนแต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะบ้านนี้ฟันไม่ขึ้นไม่ค่อยคลานเลยค่ะ😄😄

พัฒนาการของลูก

บ้านนี้ 8 เดือน 21 วัน คลานแล้ว นั่งแล้ว เกาะยืนแล้ว ฟันขึ้นหลายซี่แล้วค่ะ😍

บ้านนี้ฟันขึ้นสองซี่...นั่งได้คล่อง ..แต่คลานไม่ได้..เกาะยืนไม่ได้ค่ะ😅

บ้านนี้8เดือน11วันน้อง นั่งเองได้แล้ว คลานแล้ว กำลังฝึกยืนคะ

บ้านนี้จะ9เดือน กำลังตั้งไข่ ฟันขึ้น6ซี่ค่ะ ดื้อมากๆ

บ้านนี้นั้งไม่แข็ง ยังไม่คลาน ฟัน4เล่ม ชอบให้อุ้ม

เกาะยืน + ทรงตัวคล่องแล้วค่ะ 8เดือน3วัน

บ้านนี้9เดือนฟัน6ซี่ละคะ แต่ไม่คลานคะ

บ้านนี้ฟันซี่แรกโผล่ 11 เดือนเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่

1y trước

ชอบให้อุ้มใช่ไหมแม่😄

น่ารักจังค่ะ