ก่อนท้องใครเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ

พะอืดพะอม เบื่ออาหาร ปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆไม่ได้ปวดตลอด รู้สึกเหมือนเมนจะมา แต่ไม่คัดเต้านมนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะคิดว่าเมนส์จะมาเลยเอาน้ำอุ่นมาประคบ พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหล่ะค่ะ แพ้หนักมาก น้ำเปล่าก็ยังอ้วก เหมือนโดนลูกลงโทษ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมากเจ็บจนร้องให้

หน่วงท้องมดลูกขยายค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นค่ะะ

เป็นค่ะ