ขอสอบถามแม่แม่เคยไปทานก๋วยเตี๋ยวนอกบ้านแล้วเจอก๋วยเตี๋ยวใส่กัญชาแต่ทางร้านไม่ได้แจ้งนะคะว่าเขาใส่

พอไปทานเสร็จกลับมาถึงบ้านก็มีอาการแย่เลยค่ะมีอาการขมปากขมคอใจสั่นหน้ามืดตาลายเลยค่ะฝากเตือนให้แม่ทุกคนด้วยนะคะเวลาไปทานก๋วยเตี๋ยวนอกบ้านเช็คให้ดีถามให้ดีนะคะว่าที่ใส่กัญชาหรือเปล่า

1 Trả lời

หายหรือยังคะแม่ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ