ปวดหัว

พอใก้ลคลอดปวดหัวมากคะ คิดมากหลายๆเรื่องเหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้าก่อนหลังคลอดด้วยคะ แล้วเรากับแฟนก็แยกกันอยุ่เขาก็ไม่ได้มาหาทุกวัน ชีวิตสับสนมากคะสิ้นเดือนนี้8เดือนละคะ

ปวดหัว

สู้ๆๆค่ะอย่าคิดมากวันที่2เมษาเราก้อ8เดือนแล้วสู้ไปด้วยกันนะค่ะเป็นกำลังใจให้คิดถึงลูกไว้อย่างเดียวค่ะ

6y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

สู้ ๆ นะค่ะ✌✌✌