ปวดหลัง

พอเริ่มเข้าไตรมาสที่สาม เริ่มมีอาการปวดหลังตลอดเวลา ใครเป็นบ้างค่ะ แล้วจากนี้จนถึงคลอดอาการจะเป็นยังไงบ้างอะค่ะ

แม่ยังจะต้องเจอกับการฉี่บ่อยค่ะ บ้านนี้กลางคืนตื่นฉี่13-14รอบต่อคืนค่ะ ลุกไม่ขึ้นก็มีค่ะ

จะเปนหนักเรื่อยๆค่ะ พยายามกินนมค่ะเพราะลุกดึงแคลเซียมจากเราไปค่ะ