ปวดหลังช่วงสะโพกนี้อันตรายไหมค่ะ

พอเริ่มเข้า3เดือนรู้สึกปวด แล้ววันนี้มีอาการปวดมากเลยค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่อย่านอนเยอะนะ(หมายถึงสำหรับคนบางคนนอนเยอะก็จะมีอาการปวดเมื่อยจ่นไม่อยากทำอะไรคุณแม่หยิบจับอะไรแบบล้างจานบ้างหรือคุณแม่ทำอยู่แล้วก็ไม่เป็นไรนั่งบ้างก็ดีค่ะอย่านอนเยอะนะคะ

ปวดมากเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องชอบให้แฟนหักกระดูกตรงนั้นให้ + ชอบหักเอง ปวดจี๊ดดดเลยค่า 🥹🥹

ปกติค่ะ อายุครรภ์เยอะจะยิ่งปวด แนะนำนั่งหลังตรง นอนตะแคงค่ะ

ตอนท้องก็เคยปวดค่ะ ถ้าปวดมากก็นวดเบาๆได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดหลังมากค่ะ ปวดตั้งแต่ 2เดือน

ไม่อันตรายค่ะปกติ

สู้ๆ นะคะแม่

ปกติคะ

✌️