26+5 ปวดจนนอนไม่ได้

พอเริ่มเข้า25วีคก็ปวดขาหนีบปวดสะโพก เดินลำบากมากค่ะ พอเริ่มเป็นก็นอนไม่ค่อยสนิท พลิกตัวทีก็ตื่นเพราะปวดขาหนีบมากๆๆ วันนี้มาดันปวดขาลงมาอีก ทรมานจนนอนต่อไม่ได้ของจริงเลยค่ะแม่ อยากถามว่าสามารถนวดคลึงเบาให้ผ่อนคลายได้มั้ยคะ ทรมานมากเลยค่ะตอนนี้

1 Trả lời

สามารถนวดคลึงได้ค่ะแม่นวดเบาๆใช้ยาสมุนไพรบ้านนี้ก็ปวดค่ะทรมาณมากๆ

4mo trước

24+5 ค่ะ