เปลี่ยนคลินิคฝากครรภ์

พอเปลี่ยนคลินิคฝากครรภ์ใหม่ วันคลอดไม่ตรงกับคุณหมอคนแรกเลยค่ะมีเลื่อนมาเร็วกว่า 1 อาทิตย์ แม่ๆท่านไหนเปลี่ยนหมอแล้วกำหนดคลอดเลื่อนบ้างค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

หมอน่าจะเอาตามอัลตร้าซาวค่ะ

4y trước

น่าจะใช่ค่ะ พอดีท้องแฝดด้วยหมอว่าเผลออาจคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ