ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

พอเข้าสัปดาห์ที่ 28 เริ่มมีอาการ แสบหน้าอก อายากจะเจียนทั้งคืน นอนไม่ได้เลยค่ะ อึดอัดแน่นไปหมด ทรมานสุดๆ

บ้านนี้ยังไม่เคยเป็นค่ะแม่ แต่ถ้าหากมีอาการแบบนี้หมอจะแนะนำกินยาธาตุน้ำขาวเพื่อบรรเทาได้ค่ะ แบ่งมื้ออาหารเป็นมื้อย่อยๆค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ ทาน กาวิสค่อน ได้ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ กว่าจะได้นอนเช้าเลยย