น้องดิ้นไม่แรงเหมือนเดิม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีเพิ่งท้องแรกรู้สึกเป็นกังวลมาก น้อยเข้าสัปดาห์ที่28แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้น้องดิ้นแรงและดิ้นเก่งมาก พอเข้าสัปดาห์ที่28 รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลงค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเริ่มเข้าไตรมาส3 เด็กจะดิ้นน้อยลงและเบาลง แต่ต้องดิ้นให้ถึง10ครั้งต่อวันค่ะถ้าไม่ถึงไปหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ😍