อาการเท้าบวม 36 w 3 D แบบนี้ปกติไหมค่ะ

พอเข้า 36 วีคเท้าเริ่มบวม ตามในรูปเลยค่ะอยากทราบว่าเป็นปกติไหม แล้วมีวิธีให้อาการบวมลดลงไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อาการเท้าบวม 36 w 3 D แบบนี้ปกติไหมค่ะ

แนะนำแม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo trước

ฮึบๆ ขอบคุณค่ะ ✌🏻