36wน้องดิ้นแรงมาก

พอเข้า9เดือน น้องดิ้นดี และดิ้นแรงมากเลย แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ดิ้นที เจ็บท้อง เจ็บจิมิมาก ฉี่แทบเล็ดกันเลยทีเดียว ลุกสาวค่ะ

ตอนแรก แอบเครียด หมอบอกว่า ไกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อย แม่ต้องคอยนับการดิ้นของน้อง แต่ความเปนจริง ป่าวเลยค่า น้องสนุกมากตอนนี้ 5555

บ้านนี้ไม่แผ่วเหมือนกันค่ะแม่ เหมือนเค้ารู้ว่า 9เดือนแล้ว ดิ้นและโก่งตัวแบบกระโดดถีบแม่มาก จนแม่ท้องแข็งบ่อยๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ดิ้นแรงมากๆดิ้นทีเจ็บไปหมดเลยแทบอยากจะร้องไห้คะ 36w3

เหมือนกันเลยค่ะแม่ยิ่งโตยิ่งแรงเยอะสงสัยอยากออกแล้วแน่ๆ

บ้านนี้ดิ้นแรงเหมือนกันค่าดิ้นแต่ละทีเจ็บมาก 37+5วีค

สดๆมะเช้านี้ เล่นเอาแม่แน่นหน้าอกเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่