แพ้ท้องหนักมาก

พอเข้า9Weekปุ้บ อากาีแพ้มาเลยค่ะ มาแบบจัดเต็ม เหม็นทุกอย่าง เบื่ออาหาร กินน้ำยังอ้วก แย่มากเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ เพื่อตัวเล็กคะ

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ผ่านไป

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หาย

สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ