กระตุ้นวันที่4มีน้ำใสๆกับเลือดนิดหน่อย

พอวันที่6มูกมีตามในภาพเลยค่ะครั้งแรกที่มี แบบนี้จะคลอดมั้ยค่ะ😅 ตอนแรกมีน้อยๆแล้วเริ่มเยอะขึ้นขออภัยในรูปที่ไม่ค่อยน่าดูนะค่ะ

กระตุ้นวันที่4มีน้ำใสๆกับเลือดนิดหน่อย

แม่บ้านนี้ก็กระตุ้นวันที่20ที่ผ่าน พอวันที่21 มูกเลือดออกเยอะตอนเช้าตกบ่ายมาก็เยอะ พอเข้าวันที่22 ตอนเช้าก็มีมูกเลือดเหมือนเดิม ก้เลยไป รพ.ถึงรพ.9โมง ปากมดลูกเปิด3เซ็น 11โมงคลอดน้อง ไวมากลูกสาวอยากออก🤣 แม่ลองไปรพ.ให้หมอตรวจดูก็ได้นะคะ

ใกล้เเล้วค่ะเเม่สู้ๆๆค่ะเเม่

กำหนดคลอดวันที่8ธันวานี้ค่ะ