กลัวเรื่องคลอดเอง

พอรู้ว่าท้องตั้งใจไว้เลยว่าจะฝากผ่าพิเศษ แต่หมอไม่ผ่าให้ หมอให้คลอดเองก็เลยคิดว่าโอเคคลอดเองก็คลอดเอง ไม่มีการฝากพิเศษด้วย ตอนนี้ 36w4dเราเริ่มรู้สึกกลัวแล้วอ่ะ กลัวการคลอดเอง ทำไงดี

เหมือนกันคะ บ้านนี้ ฝากพิเศษ เราไม่อยากคลอดเอง อยากผ่าตอนนี้ 35 วีค พอพูดเรื่องผ่าหมอก็ไม่พูด พูดจะใหคลอดเองอย่างเดียวเลย เราก็กลัวจริงนะ

5y trước

ใช่คะ บอกว่าน้องกลับหัวแล้วอยู่ในท่าคลอดธรรมชาติได้ เราก็กลัวการเจ็บ 2 รอบ อยากผ่าให้จบๆไป กลัวตัวเองมีภาวะโน่นนี่ เพราะอายุแม่ก็มากด้วย😥