ขี้เป็นสีดำ

คุณแม่ท่านไหนขี้เป็นสีดำบ้างคะ ตอนนี้36W4dปรกติไหมคะ กังวนมากคะ

ปกติค่ะ กินยาที่หมอจัดให้ ถ่ายดำตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ แล้วปกติแม่ไม่ได้กินยาที่หมอจัดให้หรอค่ะทำไมถึงพึ่งถ่ายดำล่ะค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค หมอให้ยามา2ตัว ถ่ายปกตินะคะถ่ายง่ายด้วยไม่ท้องผูก แต่ถ้าวันไหนลืมกินยา วันนั้นจะถ่ายยากมาก ถ่ายแข็งด้วย

ทำไม 36w เพิ่งเป็นสีดำคะ เราเป็นตั้งแต่เดือนแรก เพราะกินวิตามินรวม กับธาตุเหล็กค่ะ

ถ้ากินวิตามินเสริมที่มีธาตุเหล็ก ปกตินะคะ แต่ถ้าไม่ได้กินแล้วมีสีดำควรพบแพทย์ค่ะ

ถ้าคุณแม่กินยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาถือว่าปกติค่ะมันเป็นผลข้างเคียงของตัวยา

ตอนแรกกินเม็ดสีชมพูกับเม็ดขาว พึ่งมาเปลียนเป็นเม็ดดำตอน2อาทิตย์นี้เองคะ

ถ้ากินยาธาตุเหล็กที่หมอให้กะปุกเล็กสีขาวจะถ่ายสีดำจนคลอดค่ะ

เราเป็นตั้งเเต่ฝากเลยคะ เพราะหมอให้ยามากิน เป็นสีดำคือปกติคะ

ถ่ายเป็นสีดำปกติตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ เพราะทานยาที่หมอให้

ปกติค่ะ ถ้ากินธาตุเหล็กจะถ่ายเป็นสีดำ เราก็เป็นค้า