น้อยใจมากเลยค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ดีใจค่ะโดยเฉพาะสามีแต่พอมีแล้วสามีไม่สนใจเลยทำเหมือนไม่มีไม่เคยคิดจะบำรุงมีแต่เราชื้อของมาบำรุงอันไหนเค้าว่าดีก็ชื้อมา สามีก็หาว่าใช้เงินเปลือง (สามีทำงานคนเดียว) เวลาเราปวดตรงนั้นตรงนี้บ่นไห้ฟังเค้าก็พูดว่าอยู่บ้านเฉยๆยังเหนื่อยอีกหรอ บางทีคำพูดของเค้าก็ไม่สนใจเลยว่าเราคิดยังไงแทบไม่เคยใส่ใจ อยู่ด้วยกันแค่กลางคืนเลิกงานมาก็เล่นเกมกว่าจะเล่นเสร็จเราก็หลับตื่นมาก็ไปทำงานบางวันแทบไม่ได้คุยกัน เวลาไปหาหมอก็มีแต่เราไปคนเดียวบางทีหมอนัดสามีด้วยก็ไปบ้างไม่ไปบ้าง ตอนนี้ลูกกี่เดือนเค้ายังไม่รู้เลย ???

ลองนั่งคุย เปิดใจกัน รึยังคะ?

5y trước

ทนเท่าที่ทนไหวนะคะ

สู้ๆนะคะ เราก็โดนเหมือนกันค่ะตอนนี้ ได้แต่บอกตัวเองสู้ๆเพื่อลูก

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ