ท้องแรกค่ะ

พอมี นม หรือ อาหารทานเสริมบำรุงครรภ์แนะนำไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 3 เดือนกว่าๆแล้ว ปกติทานนมจืดทั่วไปปกตินะคะแต่ช่วงหลังมาไม่ได้ทานเลยเพราะทานแล้วอวกค่ะก็คือแหยงไปเลย ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บหลัง ปวดฟันเวลาเคี้ยวอาหาร มีผลิตภัณฑ์อื่นไหมค่ะนอกจากนมกล่องจืดๆ

นมควรทานให้หลากหลายค่ะ เช่น นมถั่ว นมโอ็ต นมแพะ ไม่ควรทานแค่นมวัวเพราะลูกอาจจะแพ้นมวัวได้ค่ะ