ปากมดลูกเปิด

พอปากมดลูกเราเปิดได้ 1 เซน แล้ว แต่ไม่เจบท้องลูกจะกินน้ำค่ำไหม้ค่ะ ต้องรออีกนานไหม้ค่ะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ต้องให้หมอพิจารณานะคะ แต่ละคนก็ต่างกันไปค่ะแม่ ยังไงก็ขอให้คลอดไวๆ นะคะ

4y trước

อันนี้ไม่ทราบนะคะ ลองถามคุณหมอนะคะแม่